Mẫu cửa nhôm kính đẹp -

 • kính màu ốp bếp giá rẻ hcm
 • vách ngăn nhôm kính
 • Vách kính khung nhôm cao cấp
 • vách ngăn nhôm kính
 • Cửa lùa nhôm kính
 • Cửa kính khung nhôm cao cấp
 • Vách kính cường lực 12ly

Lý do nên chọn cửa nhôm kính cho ngôi nhà của bạn

 • cửa nhôm kính, tủ nhôm kính, vách nhôm kính mang lại sự sang trọng, thoáng mát cho ngôi nhà bạn 0909 523 950

  Trong tất cả những dòng cửa nhôm kính có thể kế đến cửa Việt Pháp, Việt Ý hay cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm cao cấp Xingfa, mỗi loại đều có ưu điểm khác nhau và cũng không giống nhau do thành phần cấu tạo có sự khác biệt về chất nhôm, khung mặt kính cường lực hoặc kính màu đơn, với mỗi loại khác thì giá cả cũng có sự chênh lệch nhất định.

   

                              

   

  Bên cạnh đó, loại cửa này là sản phẩm thay thế  hoàn hảo cho các loại cửa gỗ, cửa nhựa khác. Sản phẩm có thể được thiết kế và chọn màu sắc theo yêu cầu đa dạng của khách hàng.

  Với phần kính chủ yếu làm từ kính cường lực và kính trong suốt cho tầm bao quát căn phòng lớn và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cửa nhôm kính vừa đảm bảo yêu cầu tầm nhìn, vừa kín đáo và cho tính thẩm mỹ cao.

  Trọng tải nhẹ: do khung nhôm có trọng tải thấp, với việc thiết kế các khoang rỗng cùng với việc thiết kế các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ cửa hơn hẳn so với việc sử dụng các chất liệu khác.

  Tính thẩm mỹ: các loại cửa nhôm kính tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách ngăn nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

   

                         

   

  Tính kinh tế trong sử dụng: so với giá thành các loại cửa gỗ truyền thống thì giá thành rẻ hơn ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng trong kinh tế như kính cách âm, cách nhiệt và an toàn là giải pháp để tiết kiệm điện năng.

  Tiện lợi sửa chữa: cửa nhôm kính bền bỉ chỉ bị hỏng vỡ do tính chấ vật lý, lực mạnh gây ra. Tuy nhiên việc thay thế hết sức dễ dàng chỉ cần tháo bỏ phần ô kính bị hỏng vỡ chứ không cần thay lại toàn bộ cửa.

  Vệ sinh dễ dàng

  ===>>>>XEM THÊM: SỬA CỬA KÍNH, VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH, CẮT KÍNH GIÁ RẺ, CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN, CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC, TỦ BẾP NHÔM KÍNH ĐẸP, TỦ QUẦN ÁO NHÔM KÍNH, CỬA SỔ NHÔM KÍNH, KÍNH MÀU ỐP BẾP.

   

   Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá 24/24

   

  Hotline: 0909 523 950 (Mr.Hữu )

   

  Website: nhomkinhxuanhuu.com

   

  Email: xuanhuunk@gmail.com

   

  TIN TỨC NỔI BẬT

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Mr. Hữu

  0909 523 950 - 036 7190 717

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

 •   Đang online: 5
 •   Ngày: 29
 •   Tổng truy cập: 307117